Tin tức

Quà tặng Tết

Quà tặng Tết là gì?

Quà tặng Tết là những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp mong cho một năm mới đến sẽ an khang thịnh vượng và hạnh phúc để mang lại sự may mắn bình an cho người kia.

Quà tết dung hòa được 2 yếu tố vừa mang ý nghĩa vật chất vừa mang ý nghĩa tinh thần sẽ là lựa chọn nhiều nhất của khách hàng.

Khi nào bạn nên chọn mua quà tặng Tết?

Nghe quà tặng Tết thôi chúng ta đã có thể hiểu nó thường được chọn trong dịp lễ nào. Trong các dịp lễ tết mọi người hay mua những món quà như bộ ấm chén, bát đũa bằng sứ mạ vàng,quà tặng pha lê như lọ hoa, bát hoa pha lê , …cho những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Vậy mua quà tết ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp các mặt hàng quà tết để đáp ứng nhu cầu thị trường của khách hàng. Nhưng một trong những đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu các món quà là xưởng sản xuất quà tặng Thiên phú.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ đặt hàng với xưởng như thế nào?

Xin vui lòng liên hệ:

Kinh doanh: Ms Mai Anh : 0167.224.7926

Kinh doanh: Mr Đức Minh : 0981.347.396

Kinh doanh bán buôn: Mr Lê Thương: 0969.825.503 (FB-Zalo-Viber)

email: xuongquatangthienphu@gmail.com

Trong vòng 24h chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách một cách sớm nhất có thể.

Tại sao nên chọn xưởng sản xuất quà tặng Thiên phú làm nhà cung cấp?

Chúng tôi với mục tiêu kinh doanh lấy uy tín và chất lượng đảm bảo mà giá cả hợp lý làm trọng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa các mặt quà tặng tết ở đây. Xưởng có đa dạng các mặt hàng từ nhiều chất liệu khác nhau với mẫu mã đẹp đa dạng phong phú như:

+ Chất liệu từ gốm sứ: bát đĩa, bộ ấm chén mạ vàng,…

+ Chất liệu từ pha lê: bình hoa pha lê, lọ hoa pha lê,…

Ngoài ra chúng tôi còn có các mặt hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích khác của quý khách hàng như biểu trưng pha lê, sổ da, bút, …