Tin tức

Xưởng sản xuất quà tặng uy tín, chất lượng tại hà nội

xưởng sản xuất quà tặng

XƯỞNG SẢN XUẤT QUÀ TẶNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với mỗi doanh nghiệp đưa ra ý tưởng cho món quà tri ân khách hàng, món quà hội nghị hay món quà tặng đem lại ý nghĩa về mặt tinh thần và thương hiệu là rất khó.

Bạn chỉ việc lên google.com.vn và gõ từ tìm kiếm xưởng sản xuất quà tặng , đơn vị cung cấp quà tặng sẽ ra rất nhiều các đối tác nhưng để mà tìm ra đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng đáp ứng 3 tiêu chí :

  • Ý tưởng sáng tạo,
  • Sản phẩm độc đáo,
  • Sang trọng, đẹp và chất lượng 

thì thật khó khăn. Hơn 6 năm kinh nghiệm sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại quà tặng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

TẠI SAO XƯỞNG QUÀ TẶNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA BẠN

Chúng tôi là đội ngũ liên kết xưởng sản xuất quà tặng từ các vật liệu: Pha lê, gỗ đồng, mica, kim loại, Áo mưa, usb, hộp quà tặng…. Với công nghệ sản xuất luôn cập nhật, máy móc hiện đại và công nhân luôn sẵn sàng đáp ứng 24/24h cho bạn. Hơn 1000 sản phẩm quà tặng luôn luôn được cập nhật và thay đổi mẫu mã theo năm, theo từng mùa sự kiện.

xưởng sản xuất quà tặng xưởng sản xuất quà tặng

xưởng sản xuất quà tặng

xưởng sản xuất quà tặng

xưởng sản xuất quà tặng

     – Quà tặng bằng chất liệu pha lê: Biểu trưng phale, cup phale, đồng hồ phale, bộ số kỷ niệm thành lập

     – Quà tặng bằng chất liệu đỗ đồng: Biểu trưng gỗ đồng, cup gỗ đồng.

     – Huy hiệu quà tặng: Huy hiệu ăn mòn, huy hiệu dập nổi, huy hiệu in ảnh, huy hiệu mạ vàng.

     – Biểu trưng vinh danh, biểu trưng tôn vinh: biểu trưng  bằng gỗ đồng, biểu  trưng vinh danh bằng tráng kim

xưởng sản xuất quà tặng

XU HƯỚNG SẢN XUẤT QUÀ TẶNG QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU HIỆN NAY

Với các chương trình quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo thương hiệu hay quà tặng cho event, các chương trình tri ân của tổ chức, doanh nghiệp, đều yêu cầu tiến độchất lượng của sản phẩm. Ngoài ra việc hình thức sản phẩm từ bao bì đóng gói, sản phẩm sang trọng, cao cấp ảnh hưởng tới giá cả món quà tặng.

xưởng sản xuất quà tặng

QUÀ TẶNG KHUYỄN MẠI:

Rất nhiều các món quà tặng khuyễn mãi như: bút bi quảng cáo, bút ký cao cấp, móc khóa, đồng hồ,usb , ô dù, áo mưa, quà tặng gia dụng quảng báo thương hiệu rất hiệu quả mà chi phí phù hợp với chiến lược quảng bá phủ rộng. Xưởng quà tặng, đơn vị cung cấp quà tặng, nhà cung cấp quà tặng Thiên Phú nhập khẩu và in ấn gia công hoàn thành sản phẩm khuyến mại tới tận tay khách hàng.

xưởng sản xuất quà tặng

QUÀ TẶNG VINH DANH

Một trong những món quà tặng  không thể thiếu đối với doanh nghiệp đó là quà tặng vinh danh, quà tặng khen thưởng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã có công sức cống hiến . Các sản phẩm quà tặng như:

  • BIỂU TRƯNG PHA LÊ
  • CÚP PHA LÊ
  • BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG
  • BIỂU TRƯNG VINH DANH
  • CÚP ĐỒNG

Xưởng quà tặng gia công tỷ mỉ, cần mẫn và đảm bảo các sản phẩm độc đáo, sẽ dùng làm hình ảnh đại diện cho nhãn thương hiệu doanh nghiệp hoặc trong các sự kiện diễn ra. Các sản phẩm này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhằm đem lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như về giá cả khi sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng.

xưởng sản xuất quà tặng

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng của khách hàng đầy ý nghĩa do xưởng sản xuất quà tặng Thiên Phú tạo ra vừa là một hình thức quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn bạn một cách hữu dụng cũng như tiết kiệm được ngân sách lớn trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp .

xưởng sản xuất quà tặng

QUÀ TẶNG CAO CẤP

Những hoạt động marketing của doanh nghiệp, công ty diễn ra thì những món quà tặng khuyến mại, quà tặng vinh danh, quà tặng sự kiện và đặc biệt đó là quà tặng cao cấp không thể thiếu khi triển khai chương trình vì nó vừa là bộ mặt của công ty vừa là hình thức quảng bá tầm cỡ của 1 doanh nghiệp. Tuy nhiên trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay việc lựa chọn sản phẩm quà như thế nào vừa thiết thực vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là không dễ dàng tý nào. Xưởng sản xuất quà tặng Thiên Phú sẽ tư vấn và cung cấp giúp doanh nghiệp của bạn những món quà đặc biệt với mức chi phí tối ưu nhất.

xưởng sản xuất quà tặng

LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TẠI HÀ NỘI

Kinh doanh: Mai Anh : 0167.224.7926

Kinh doanh: Mr Đức Minh : 0981.347.396

Kinh doanh bán buôn: Mr Lê Thương: 0969.825.503 (FB-Zalo-Viber)

email: xuongquatangthienphu@gmail.com