Sản phẩm

Huy hiệu công an

Để nhận được báo giá sản phẩm Quý khách hàng vui lòng download hình ảnh sản phẩm (hoặc tên + mã sp) và đính kèm vào email đến chúng tôi theo địa chỉ :
xuongquatangthienphu@gmail.com

Hoặc liên hệ hotline: 0981.347.396  – 0969.825.503

Trong vòng 24h xưởng sản xuất quà tặng sẽ phản hồi lại nội dung đặt hàng của quý khách, xin cảm ơn

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý NGHĨA HUY HIỆU CÔNG AN

  • Công an Nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  • Công an nhân dân có chức năng tham mưu cho Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; thực hiện thống nhất quản lý về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.

huy hiệu công an huy hiệu công an

huy hiệu công an

HÌNH DÁNG HUY HIỆU CÔNG AN

  •  Huy hiệu có dạng hình tròn, đường kính 36 mm, ở giữa có ngôi sao 5 cánh màu vàng nổi trên nền đỏ, liền với nền đỏ là nền xanh thẫm có hai bông lúa nổi màu vàng bao quanh, phía dưới ngôi sao có hình nửa bánh xe màu vàng, giữa nửa bánh xe có chữ lồng "CA", vành ngoài màu vàng.
  •  Cành tùng kép được bao quanh Công an hiệu khi gắn trên mũ Công an nhân dân thành một khối cao 54 mm, rộng 64 mm.Cấp tướng, cấp tá: cành tùng màu vàng.Cấp uý, hạ sĩ quan, chiến sĩ và học viên: cành tùng màu trắng bạc.
  • Trên cầu vai áo Công an cấp sỹ quan trở lên đeo 2 huy hiệu nhìn giống "bông lúa". Nhưng thực ra đó là "CÀNH TÙNG". Tại sao chọn cành tùng gắn trên cầu vai Công an là vì: Cây tùng thường tượng trưng cho sự chịu đựng, ý chí mạnh mẽ không ngại gian lao. "Tùng bách khả nại tuyết sương" nghĩa là cây tùng cây bách có sức chịu đựng gió sương. Vì vậy nó được xuất hiện trên cầu vai quân phục Công an để nói người Công an chịu đựng gian lao để bảo vệ Tổ quốc và Nhân dân.
  •  Trên cành tùng cấp tướng có gắn thêm ngôi sao. Ngôi sao ý nghĩa là trong màn đêm những ngôi sao là ánh sáng chỉ hướng cho mọi người. Vì vậy ở đây cành tùng cấp tướng có gắn ngôi sao là hàm ý những người chỉ hướng cho thuộc cấp của mình.

huy hiệu công an

huy hiệu công an

XƯỞNG SẢN XUẤT HUY HIỆU GIÁ RẺ

  •  Hơn 6 năm nhập khẩu huy hiệu và gia công các loại huy hiệu công an chất lượng cao bền đẹp, giá tốt. Với những sản phẩm cần thời gian nhanh chóng xử lý huy hiệu ăn mòn. Còn đẹp sáng sử dụng huy hiệu mạ vàng dập nổi.
  • Với số lượng lớn > 300 chiếc chúng tôi sẽ làm khuôn riêng dập nổi đảm bảo đường nét sản phẩm rõ ràng, tinh sảo.

đơn vị làm mác đồng, mác inox, mác nhôm

đơn vị làm mác đồng, mác inox, mác nhôm

THÔNG TIN SẢN PHẨM HUY HIỆU CÔNG AN

·         Xuất xứ: Xưởng sản xuất quà tặng Thiên phú nhập khẩu

·         Gia công: Ăn mòn phủ đổ màu, mặt sau sử dụng ghim bấm hoặc ghim cài

·         Chất liệu: Đồng ăn mòn

·         Thời gian sản xuất : 5 -7 ngày tại xưởng sản xuất

 

LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT HUY HIỆU  

Kinh doanh: Mai Anh : 0167.224.7926

Kinh doanh: Mr Đức Minh : 0981.347.396

Kinh doanh bán buôn: Mr Lê Thương: 0969.825.503 (FB-Zalo-Viber)

email: xuongquatangthienphu@gmail.com

Sản phẩm liên quan