Sản phẩm

Huy hiệu đoàn

Để nhận được báo giá sản phẩm Quý khách hàng vui lòng download hình ảnh sản phẩm (hoặc tên + mã sp) và đính kèm vào email đến chúng tôi theo địa chỉ :
xuongquatangthienphu@gmail.com

Hoặc liên hệ hotline: 0981.347.396  – 0969.825.503

Trong vòng 24h xưởng sản xuất quà tặng sẽ phản hồi lại nội dung đặt hàng của quý khách, xin cảm ơn

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

NGUỒN GỐC HUY HIỆU ĐOÀN ?

  • Những năm đầu hoạt động cách mạng,  đảng mới được thành lập còn nhiều khó khăn, thanh niên cần có một tổ chức của mình để thống nhất lực lượng và có hành động đúng đắn hỗ trợ quá trình đấu tranh của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân.
  • Ngày 26/3/1931 trước tình hình cấp thiết đó, tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chính thức được thành lập, từ đó dù qua nhiều lần đổi tên cho thích hợp với hoàn cảnh lịch sử nhưng tổ chức Đoàn vẫn đứng vững và liên tục lớn mạnh.
  • Sau 20 năm sau, trong cuộc kháng chiến chống Pháp xâm lược nước ta lần thứ 2, chiếc huy hiệu được ra đời nhằm biểu dương tinh thần đoàn kết – sáng tạo – xung kích của toàn thể thanh niên Việt Nam.

huy hiệu đoàn

Ý NGHĨA CỦA HUY HIỆU ĐOÀN THANH NIÊN

·        Thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc chính là ý nghĩa vô cùng thiêng liêng của chiếc huy hiệu này.

·        Trích nguyên lời Bác Hồ nói về ý nghĩa của huy hiệu thành đoàn:
 “Huy hiệu Đoàn thanh niên là tay cầm cờ đỏ sao vàng tiến lên, ý nghĩa của nó là thanh niên phải xung phong gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, trong học tập, lao động và rèn luyện đạo đức cách mạng. Thanh niên phải thành một lực lượng to lớn và vững chắc trong công cuộc kháng chiến kiến quốc, đồng thời phải vui vẻ, hoạt bát”.

huy hiệu đoàn

HÌNH DÁNG CỦA CHIẾC HUY HIỆU

Hình dáng gồm 2 phần chính:

        Phần 1: lá Quốc kỳ

  • Là hình của lá cờ đỏ sao vàng quốc kỳ của Việt Nam.
  • Diện tích của lá cờ là hình chữ nhật có chiều rộng bằng 2/3 chiều dài của lá cờ đoàn. Và ở giữa là hình ngôi sao vàng 5 cánh được đặt chính giữa lá cờ sao cho cân đối và tương xứng với diện tích của lá cờ.

      Phần 2: chính của chiếc huy hiệu gồm :

·        Cách tay cầm chặt chiếc cờ đỏ sao vàng hướng về phía trước, và được bao bởi một đường tròn có kẻ sọc chéo màu xanh lá đậm. Phần viền là dòng chữ: “Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” chạy men theo đường vòng cung ôm lấy đường tròn xanh trung tâm của chiếc huy hiệu  thanh niên.

huy hiệu đoàn

Bạn có thể download file marquee dạng vector tại đây:

https://drive.google.com/file/d/0B-wUCMbPUjWMZjJhdTlnSWFnNHM

File ảnh huy hiệu

huy hiệu đoàn

 

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT HUY HIỆU ĐOÀN GIÁ RẺ

·        Hơn 6 năm nhập khẩu huy hiệu và gia công các loại huy hiệu chất lượng cao bền đẹp, giá tốt. Với những sản phẩm cần thời gian nhanh chóng xử lý huy hiệu ăn mòn. Còn đẹp sáng sử dụng huy hiệu mạ vàng dập nổi

·        Xuất xứ: Xưởng sản xuất quà tặng Thiên phú nhập khẩu

·        Gia công: Dập nổi đổ màu, phủ keo epoxy bảo vệ

·        Chất liệu: Huy hiệu Đoàn thanh niên: Foóc, Đồng, Hợp kim, Meca,  Niken mạ vàng, nhôm mặt sau gắn ghim cài hoặc ghim cài

·        Thời gian sản xuất : 17 – 20 ngày nhập khẩu

----------------------------------------------------------------------

Xin vui lòng liên hệ đặt huy hiệu:

Kinh doanh: Mai Anh : 0167.224.7926

Kinh doanh: Mr Đức Minh : 0981.347.396

Kinh doanh bán buôn: Mr Lê Thương: 0969.825.503 (FB-Zalo-Viber)

email: xuongquatangthienphu@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan