Tin tức

Màu sắc của pha lê tượng trưng cho điều gì?

ý-nghĩa-màu-sắc-pha-lê

MÀU SẮC PHA LÊ TƯỢNG TRƯNG CHO ĐIỀU GÌ ?

Xu hướng quan trọng không kém về ý nghĩa của quà tặng pha lê đó còn là màu sắc của pha lê. Pha lê tượng trưng cho sự sang trọng, kiêu kỳ. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, thịnh vượng. Thêm vào đó, hút sáng, mang theo nguồn năng lượng sống cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà hay góc làm việc của bạn.

Vì thế, quà tặng pha lê được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống để trang trí nhà cửa, làm vật dụng hàng ngày, làm quà tặng cho người thân, bạn bè...

Bạn cũng nên tìm hiểu về ý nghĩa của từng màu sắc pha lê hợp với phong thủy như thế nào, hợp với mạng gì? Khắc với mạng gì?... để món quà tặng pha lê luôn mang đến sự vui vè, hạnh phúc cho người nhận.

CÁC MẪU SẢN PHẨM QUÀ TẶNG BẰNG PHA LÊ NỔI BẬT

quà tặng pha lê quà tặng pha lê quà tặng pha lê quà tặng pha lê

cúp pha lê cúp pha lêcúp pha lê cúp pha lê

 

CÁC MÀU PHA LÊ CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Hiện nay pha lê có 8 màu sắc cơ bản: Màu trắng, màu đen, màu xanh dương, màu vàng, màu xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ, màu tím ứng với mỗi màu tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn và tài vận .

 1. Pha lê màu đen:  thể hiện sự trang trọng, đặc biệt, mạnh mẽ, quyền lực, sự tinh tế và truyền thống. Có tác dụng trừ tà, xóa tan sự sợ hãi, đem đến may mắn, vui vẻ.Rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ.
 1. Pha lê màu vàng: tượng trưng cho quyền lực, sự thực tế và tin tưởng. Được yêu thích bởi những người kinh doanh như: nhà hàng, siêu thị, khách sạn... để thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát tài phát đạt. Ngoài ra, pha lê vàng còn giúp giải tỏa sự bế tắc, giúp tâm hồn thanh thản.
 1. Pha lê màu trắng: Biểu tượng của tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng, sự ngây thơ... Được sử dụng để làm dịu những căng thẳng. Là loại phalê có khả năng chữa bệnh tốt nhất.
 1. Pha lê màu xanh dương: biểu hiện cho uy quyền, đĩnh đạc, sự an toàn, ổn định, trung thành và đáng tin cậy.
 1. Pha lê  màu tím: thể hiện sự tinh tế, tâm lý trẻ trung, hoàng tộc giàu sang và bí ẩn nó có ý nghĩa mang lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần và tâm linh, tác dụng chữa nhiều bệnh như: chống lại sự nghiện rượu, chữa trị chứng mất ngủ, các bệnh về xương khớp, tiêu hóa... Chúng có khả năng làm dịu tinh thần và lọc máu rất tốt.
 1. Pha lê màu hồng: tượng trưng cho sự trẻ trung, dịu dàng và ngây thơ, của tình yêu, có khả năng lôi cuốn người khác và làm phát sinh nhiều sự yêu thích. Pha lê màu hồng giúp tăng khả năng sáng tạo làm cho bạn ngủ ngon, xua đuổi muộn phiền, giảm stress...Theo phong thủy, nên đặt đá pha lê hồng hình trái tim dưới giường ngủ vợ chồng có thể tránh những mối bất hòa.
 1. Pha lê màu xanh: Màu xanh lá cây dịu mát thể hiện sự yên tĩnh, lành mạnh và khỏe khoắn. mang lại cảm giác cân bằng và hài hòa. Giúp xoa dịu cơn giận dữ và bình tĩnh. Biểu tượng cho sự may mắn và cơ hội.
 1. Pha lê màu đỏ: là sự hung hăng, mạnh mẽ và tràn đầy sức sống.Phối hợp giữa màu đỏ và màu vàng là màu cam sẽ mang lại những điềm lành, sự yên vui và quyền lực.

MỆNH BẠN HỢP VỚI MÀU NÀO CỦA PHA LÊ ?

 • Mệnh kim: Màu trắng là màu sở hữu của mệnh kim nên sử dụng hạt pha lê tông màu sáng và màu ánh kim, nên kết hợp với tông màu nâu, màu vàng vì đây là màu sắc của sự sinh vượng. Những màu sắc trên luôn mang lại niềm vui, sự may mắn. 

                 --> Nên tránh các màu như : màu hồng, màu đỏ, màu tím.

 • Mệnh thủy: Mệnh này hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm, nên kết hợp với các tông màu trắng và những màu ánh kim.

                  -->  Tránh những màu: vàng đất, màu nâu

 • Mệnh mộc: Hợp với tông đen, xanh biển sẫm.

                 --> Tránh màu trắng, màu ánh kim

 • Mệnh hỏa: Hợp với tông màu đỏ, màu hồng, màu tím, nên kết hợp với màu xanh.

                 -->   Tránh những màu sắc như: đen, xanh biển sẫm

 • Mệnh thổ: Hợp màu: vàng đất, màu nâu, nên kết hợp với màu: hồng, đỏ, tím.

               -->  Tránh màu xanh.

LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT PHA LÊ TẠI HÀ NỘI

Kinh doanh: Mai Anh : 0167.224.7926

Kinh doanh: Mr Đức Minh : 0981.347.396

Kinh doanh bán buôn: Mr Lê Thương: 0969.825.503 (FB-Zalo-Viber)

email: xuongquatangthienphu@gmail.com